Đầu nối thủy lực

Hiển thị 1–9 trong 10 kết quả

ĐẦU NỐI THỦY LỰC

Đầu nối thủy lực là gì?

Đầu nối thủy lực là một chi tiết liên kết giữa ống tuy ô thủy lực với các bộ phận của thiết bị hệ thống thủy lực. vì vậy nó có vai trò rất quan trọng trong hệ thống thủy lực.

Đầu nối này phải có chất lượng tốt tránh tuột, nứt, gây rò rỉ ống thủy lưc. Gây ra những thiệt hại nghiêm trọng không đáng có. Vì vậy để lựa chọn được những địa chỉ uy tín tin cậy. Đang là điều lo lắng của tất cả mọi người.

Hiện nay trên thị trường dựa theo cách sử dung người ta phân thành hai loại chính là đầu nối nhanhđầu nối ống hơi (đầu nối thường)

Ưu điểm đầu nối ống hơi

Trong hệ thống thủy lực đầu nối ống, ngoài chức năng liên kết nó còn có chức năng tháo lắp giữa các thiết bị. Để có thể dễ dàng vận chuyển, di dời, sửa chữa các hệ thống thủy lực. Khớp của đầu nối được cấu tạo với rất nhiều kích thước khác nhau. Hình dáng cũng vô cùng đa dạng để có thể áp dụng trong rất nhiều vị trí, lĩnh vực khác nhau.

Nên mua đầu nối nhanh ở đâu?

Công ty TNHH thương mại XNK Đại Dương chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc và thiết bị. Chúng Tôi chuyên phân phối cung cấp đầu nối khí nén các loại. Hàng nhập khẩu trực tiếp với giá tốt nhất thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hottline + Zalo: 0977 340 386 để được giải đáp chi tiết về thông số kỹ thuật. cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế. Cũng như yêu cầu, mục đích sử dụng của quý khách hàng.