Máy bấm ống thủy lực

Hiển thị 1–9 trong 23 kết quả

MÁY BẤM ỐNG THỦY LỰC

Máy bấm ống thủy lực là gì?

Là thiết bị để để gia công bấm liên kết giữa hai bộ phận ống và đầu nối thành một bộ phận hoàn chỉnh. Dùng cho máy móc thiết bị xây dựng công nghiệp…
Hiện nay trên trị trường có các loại máy bấm ống thủy lực thông dụng và cho chất lượng đầu ép tốt như:

  • Máy tóp ống thủy lực dx68; dx69xem tại đây
  • Máy ép đầu cốt thủy lực Yeong Long xem tại đây
  • Máy ép tuy ô thủy lực Yuben xem tại đây

Với các dòng máy cao hơn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Phần Lan, Ý thì có:

  • Máy ép thủy lực OP nhập khẩu tại Ý xem tại đây
  • Máy ép ống tuy ô thủy lực FinPower nhập khẩu phần lan xem tại đây

Máy ép ống tuy ô thủy lực tốt sẽ giúp cho quá trình liên kết giữa ống và đầu nối được bên vững. Góp phần gia tăng năng suất lao động, cũng như tăng tuổi thọ của máy móc thiết bị trong quá trình sử dụng. giảm được những rủi do tai nạn không đáng có.

Ưu điểm của máy bấm ống thủy lực

Máy ép đầu cốt thủy lực với đủ các loại máy từ nhỏ đến to. Sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng với các mục đích khác nhau. máy ép có thể đặt được ở những nơi có diện tịch chặt hẹp. Mà vẫn phát huy tối đa hiệu quả làm việc giúp tận dụng không gian cho bạn.

Máy sử dụng dễ dạng thuận tiện không cần thợ tay nghề cao cũng có thể làm được. Dùng được cho nhiều loại ống, nhiều chủng loại mẫu mã khác nhau.

Làm sao để mua máy ép tuy ô thủy lực chất lượng tốt?

Máy bấm ống tuy ô thủy lực Yuben, dx68, máy bấm ống thủy lực dx69, Finpower. Là những máy thông dụng không còn gì xa lạ với chúng ta. Đây là những máy mà giá thành ở mức độ trung bình. Nhưng cho chất lượng ép tốt và ổn định.

Ngoài ra hiện nay đang nổi lên thực sự vượt trội là dòng máy ép thủy lực OP. Được sản xuất theo công nghệ Italia (Ý) cho chất lượng cũng như năng xuất vượt trội hơn so với những dòng máy thông dụng khác. Cụ thể máy có áp lực và thông số kỹ thuật ổn định hơn, độ bền lâu hơn. Độ dung sai gần như bằng 0 (không có)

Giá máy bấm ống thủy lực trên thị trường là bao nhiêu?

Giá máy ép tuy ô thủy lực đắt hay rẻ, cao hay thấp, chất lượng hay không chất lượng đang là vấn đề mà tất cả mọi người quan tâm hiện nay. Với những máy ép thủy lực cũ (đã qua sử dụng) thì tùy theo thời gian giá trị của nó sẽ được quyết định.

Còn đối với các dòng máy mới hiện nay trên thị trường. Đang xuất hiện những hàng giả kém chất lượng đang được giao bán với giá cực rẻ. Với những máy ép tuy ô giá rẻ như vậy. Thì chất lượng cũng như tính an toàn sẽ không được đảm bảo.

Hiện nay thị trường giá các dòng máy ép phổ thông dao động trong khoảng 30-40 triệu đồng. Còn đối với các dòng máy cao cấp hơn thì giá sẽ dao động trong khảng 100-300 triệu đồng. Như vậy có thể thấy giá các dòng máy là khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Mua máy tóp ống thủy lực ở đâu uy tín và chất lượng?

Với sự phát triển không ngừng trong công nghiệp và xây dựng. Đi cùng với sự phát triển đó là sự hiện đại hóa của các máy móc và thiết bị. Nên cần đòi hỏi chất lượng và sự chính xác tuyệt đối hoàn hảo. Và hệ thống thủy lực là bộ phận không thể thiếu trong mỗi máy móc và thiết bị đó. Do đó cần chọn nơi bán máy bấm ống thủy lực uy tín, chất lượng và có chế độ bảo hành tốt.

Công ty TNHH thương mại XNK Đại Dương chúng tôi với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc và thiết bị. Chúng Tôi chuyên phân phối cung cấp máy ép tuy ô thủy lực. Được nhập khẩu trực tiếp có chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Sản phẩm Chúng Tôi được nhập và phân phối tại các nước tiên tiến đi đầu về công nghệ như: Nhật, Italia (Ý), Mỹ, Đức, Trung Quốc (Quảng Châu)…

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hottline + Zalo: 0977 340 386 để được tư vấn cụ thể về thông tin sản phẩm. Cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế. Cũng như yêu cầu, mục đích sử dụng của quý khách hàng.