Máy ép ống thủy lực OP

Hiển thị một kết quả duy nhất

MÁY ÉP NHẬP KHẨU Ý

Máy ép ống thủy lực OP

Là dòng máy được nhập khẩu trực tiếp và nguyên chiếc tại Ý. Máy có giá trị gấp 3-4 lần đối với các dòng máy thông dụng hiện nay. Nên chất lượng và độ tiện lợi của nó cũng vượt trội hơn rất nhiều so với  các dòng máy ép ống thủy lực khác. Chất lượng xứng đáng với giá thành cảu sản phẩm bán ra.

Các dòng máy ép của hãng OP thông dụng hiện nay có các model: H130EL, H135EL, H135ES
Đây là những máy thông dụng cho chất lượng ép tuyệt hảo và không có size số. Tuy nhiên do giá thành của nó cũng tương đối cao so với thị trường hiện nay. Nên thích hợp cho những máy móc thiết bị yêu cầu độ chính xác và chất lượng cao.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng máy bấm ống thủy lực khác tại đây: http://thuylucdaiduong.com/danh-muc/may-bam-ong-thuy-luc/

Công ty TNHH thương mại XNK Đại Dương Chúng Tôi chuyên phân phối cung cấp máy ép tuy ô thủy lực. Được nhập khẩu trực tiếp có chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Sản phẩm Chúng Tôi được nhập và phân phối tại các nước tiên tiến đi đầu về công nghệ như: Nhật, Italia (Ý), Mỹ, Đức, Trung Quốc (Quảng Châu)…

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hottline + Zalo: 0977 340 386. Để được giải đáp chi tiết về thông số kỹ thuật. cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế. Cũng như yêu cầu, mục đích sử dụng của quý khách hàng.