Ống ruột gà

Hiển thị một kết quả duy nhất

ỐNG RUỘT GÀ

Ống ruột gà là gì?

Ống ruột gà là thiết bị được dùng để luồn dây dẫn, ống dẫn. Chống va đập mài mòn và bảo vệ cho dây ống dẫn. Các loại ống này có khả năng đàn hổi tốt. Độ dài mỗi cuộn ống ruột gà lên tới 50m. Nên giảm chi phí phụ kiện để kết nối chiều dài.

Các loại ống ruột gà phổ biến

1.Ống ruột gà lõi thép không bọc

– Được làm từ nguyên liệu thép được mạ kẽm nhúng nóng – sản xuất theo TC BS 731, có chỉ số bảo vệ IP40 và có nhiệt độ hoạt động từ -50 ° đến 350°C. Ống có kích thước phổ biến từ 1/2 inch đến 2 inch.

– Ưu điểm: Độ đàn hồi co giãn cao, khả năng chịu nhiệt cao và có giá rẻ.

– Nhược điểm: Dễ bị bung vì có cấu trúc dạng Squarelock. Hay bị gỉ sét khi sử dụng ngoài trời hay trong điều kiện môi trường không tốt.

2.Ống lõi thép bọc nhựa mỏng

– Được làm từ thép mạ kẽm và bọc một lớp nhựa mỏng phía bên ngoài. Lớp nhựa này giúp bảo vệ giúp cho ống không bị bật ra. Có thể sử dụng ở điều kiện ngoài trời – sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn BS 731, có chỉ số bảo vệ IP67 và chịu được nhiệt độ trong khoảng từ -25° đến 120°C. Ống có kích thước phổ biến từ 1/2 inch đến 2 inch.

– Ưu điểm: không bị bung nhờ lớp nhựa mỏng bên ngoài bó chặt. Có thể sử dụng được trong mọi môi trường trừ trong nước, dầu

– Nhược điểm:Như đã nói ở trên thì ống không sử dụng được trong môi trường có nước và dầu

3.Ống ruột gà lõi thép bọc Inox 304

Được làm từ thép mạ kẽm bọc một lớp nhựa bên trong và một lớp Inox 304. Giúp cho ống không gỉ khi ở bên ngoài. Ống ruột gà lõi thép này được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 – UL 1203 / UL 2225, có chỉ số bảo vệ IP67. Hoàn toàn làm việc tốt trong môi trường nhiệt độ từ -25° đến 150°C. Ống có kích thước phổ biến từ 1/2 inch đến 2 inch.

– Ưu điểm: Ống ruột gà inox được sử dụng để luồn cáp điện trong các thiết bị ngành công nghiệp nhờ khả năng chịu va đập và nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, ống ruột gà lõi thép Inox cao cấp còn sử dụng được ở mọi môi trường và cả những nơi có độ ăn mòn cao.

– Nhược điểm: Giá thành còn hơi cao nên thường rất cần thiết mới phải sử dụng

Nên mua ông ruột gà ở đâu?

Công ty TNHH thương mại XNK Đại Dương Chúng Tôi chuyên phân phối cung cấp ống các loại. Được nhập khẩu trực tiếp có chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Sản phẩm Chúng Tôi được nhập và phân phối tại các nước tiên tiến đi đầu về công nghệ như: Nhật, Italia (Ý), Mỹ, Trung Quốc (Quảng Châu)…

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hottline + Zalo: 0977 340 386. Để được tư vấn về thông tin thông số kỹ thuật sản phẩm. cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế. Cũng như yêu cầu, mục đích của quý khách hàng.