Ống tuy ô thủy lực

Hiển thị 1–9 trong 22 kết quả

ỐNG TUY Ô THỦY LỰC

Ống tuy ô thủy lực là gì?

Ống dẫn dầu tuy ô thủy lực hay còn gọi là ống dầu thủy lực là 1 bộ phận quan trọng của hệ thống thủy lực. Và là bộ phận không thể thiếu trong các máy móc công nghiệp xây dựng hiện nay. Nó có chức năng vận chuyển nguyên liệu về máy. Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu về chất lượng. Mà khách hàng có thể lựa chọn các dòng ống phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Cách chọn ống dẫn dầu thủy lực tốt?

Ống thủy lực tốt nhất cho động cơ chưa nói về chất lượng. Trước hết cần đảm bảo phải lựa chọn ống tuy ô đúng chủng loại, đúng quy cách về đường kính, số lớp… Để phù hợp với máy móc thiết bị của bạn nhất. Hiện nay trên thị trường người ta phân thành 4 loại theo cấu tạo đó là:

  • Ống 1 lớp 1SN dùng cho áp lực tầm trung
  • Ống 1 lớp 2SN dùng cho áp lực tầm trung nhưng tăng cường tính chịu lực hơn so với ống tuy ô thủy lực 1SN
  • Ống 4 lớp 4SH và 6 lớp: R13, R15 được sử dụng trong hệ thống thủy lực rung động siêu cao áp lực. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người dùng sẽ có những phương án lựa chọn tốt nhất.

Làm sao để mua ống mềm chịu áp lực cao chất lượng tốt?

Hiện nay trên thị trường có các dòng ống thông dụng giá tầm trung như:

  • Ống thủy lực mềm Gema – China xem tại đây
  • Ống mềm chịu áp lực cao Balflex – USA xem tại đây
  • Ống Enotimay

Ngoài ra còn có các ống tuy ô thủy lực cao cấp hơn như:

  • Ống thủy lực CiDat – Italy xem tại đây
  • Ống dầu thủy lực Bridgestone – Japan xem tại đây
  • Ống Yokohama

Đều được sản xuất trực tiếp từ các nước tiến tiến đi đầu trong lĩnh vực công nghệ máy móc điện tử là: Nhật, Italia (Ý)…

Tùy vào thương hiệu và chất lượng cũng như số lớp cấu tạo thành. Mà giá bán ống tuy ô thủy lực cũng khác nhau. Tùy vào như cầu của từng máy móc mà có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Mua ống thủy lực mềm ở đâu uy tín và chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh vì mục đích lợi nhuận. Mà nâng cao giá thành của sản phẩm lên dẫn đến gây hoang mang cho người dùng. Làm cho ống không hoạt động với đúng áp lực của nó gây ra những hậu quả nghiệm trọng không đáng có. Vì vậy cần chọn nơi bán ống tuy ô uy tín, chất lượng. Đang là vấn đề đau đầu với rất nhiều người.

Công ty TNHH thương mại XNK Đại Dương chúng tôi với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc và thiết bị. Chúng Tôi chuyên phân phối cung cấp: Ống thủy lực và đầu nối phụ kiện các loại. Đặc biệt chúng tôi đang phân phối độc quyền 2 thương hiệu ống thủy lực của 2 nước đi đầu về công nghệ. Là Nhật và Italia (Ý) đem lại chất lượng ưu việt và vượt trôi cho máy móc của Bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hottline + Zalo: 0977 340 386 để được tư vấn cụ thể về thông tin sản phẩm. cách lựa chọn ống sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế. Cũng như yêu cầu, mục đích sử dụng của quý khách hàng.