Ống dầu thủy lực Bridgestone - Japan

Hiển thị một kết quả duy nhất

ỐNG DẦU THỦY LỰC

Ống dầu thủy lực Nhật

Ống dầu thủy lực Bridgestone được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật. Đây là một trong những dòng ống cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ống có lớp thép mỏng hơn dẻo và dai hơn so với các dòng ống khác. Giúp cho thao tác được dễ dàng hơn.

Ống Bridgestone Nhật gồm có các loại như:

Và mỗi loại như vậy sẽ có đầy đủ các size ống từ ¼ inh (Ф6) đến 2 inh (Ф50). Đây là những size thông dụng mà tất cả hệ thống thủy lực hay sử dụng. Vậy nên ống Bridgestone phù hợp cho hầu hết tất cả hệ thống thủy lực. Dù là những hệ thông yêu cầu về chất lương cũng như áp lực cao nhất.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng ống tuy ô thủy lực khác tại đây: http://thuylucdaiduong.com/danh-muc/ong-tuy-o-thuy-luc/

Công ty TNHH thương mại XNK Đại Dương Chúng Tôi chuyên phân phối cung cấp ống tuy ô các loại. Được nhập khẩu trực tiếp có chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Sản phẩm Chúng Tôi được nhập và phân phối tại các nước tiên tiến đi đầu về công nghệ như: Nhật, Italia (Ý), Mỹ, Trung Quốc (Quảng Châu)…

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hottline + Zalo: 0977 340 386. Để được giải đáp chi tiết về thông số kỹ thuật. cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế. Cũng như yêu cầu, mục đích sử dụng của quý khách hàng.