Ống thủy lực CiDat - Italy

Hiển thị một kết quả duy nhất

ỐNG THỦY LỰC

Ống thủy lực nhập khẩu ý

Ống thủy lực Cidat được nhập khẩu trực tiếp tại Ý. Nên đảm bảo về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Được cấu thành từ thép tốt và lớp cao su dẻo bền bỉ giúp ống chịu đươc áp lược cao. Làm tăng tuổi thọ cho máy móc thiết bị và tăng năng suất hiệu quả làm việc.

Ống CiDat gồm có các loại như:

Và mỗi loại như vậy sẽ có đầy đủ các size ống từ ¼ inh (Ф6) đến 2 inh (Ф50). Đây là những size thông dụng mà tất cả hệ thống thủy lực hay sử dụng. Vậy nên ống Cidat phù hợp cho hầu hết tất cả hệ thống thủy lực hiện nay.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng ống tuy ô khác tại đây: http://thuylucdaiduong.com/danh-muc/ong-tuy-o-thuy-luc/

Công ty TNHH thương mại XNK Đại Dương Chúng Tôi chuyên phân phối cung cấp ống tuy ô các loại. Được nhập khẩu trực tiếp có chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Sản phẩm Chúng Tôi được nhập và phân phối tại các nước tiên tiến đi đầu về công nghệ như: Nhật, Italia (Ý), Mỹ, Trung Quốc (Quảng Châu)…

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua Hottline + Zalo: 0977 340 386. Để được giải đáp chi tiết về thông số kỹ thuật. cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất với điều kiện kinh tế. Cũng như yêu cầu, mục đích sử dụng của quý khách hàng.